Bài văn tiếng anh những lợi ích tuyệt vời của đi du lịch

Mời bạn tham khảo bài văn mẫu hay tiếng anh chủ đề về lợi ích tuyệt vời của việc đi du lịch, tài liệu giúp bạn tham khảo để học tốt hơn khi viết văn trong tiếng anh có lời dịch.

Bài mẫu tiếng anh những lợi ích của việc đi du lịch

Bai van tieng anh nhung loi ich tuyet voi cua di du lich

THE BENEFITS OF TRAVELLING

Many people ponder what they should do for a vacation and I realized a lot of people don’t seem to share our views about traveling. I believe it’s very important to see the world and different cultures. It lets us open our minds to new things and we get to experience life in exiting different ways.

Traveling gives us the opportunity to disconnect from our regular life. You get to forget your problems/issues for a few weeks, it can also help you figure things out that you would not have understood without the distance traveling can give you. We all have crazy schedules, work and a family to take care of, going away alone or with some friends can give you distance and perhaps even make you realize how important these people are for you . Like the saying says: we never know what we have until we lose it.

Another great benefit is the relaxation you get to do. It’s nice to live life to its fullest and enjoy a stress free time with yourself. Going on vacation lets us recharge our “batteries” by disconnecting us from our regular life. When we come back we feel invigorated and we are happy to be back in our day to day routine. It’s a very good stress remover that has a lot more to give than most people are willing to accept.

Traveling increases our knowledge and widens our perspective. To view new customs, different ways of living is fantastic for the mind. It gives us a new perspective about life and especially our life, it can help us change some of our habits or even create new ones. When I travel I usually make it a point to try new food, some cultures don’t have fries in their diet and they are all skinny, others use spices to give taste and not oils or fats. Discovering different values and ways to get by in life is really interesting. You also need to visit exotic new places and discover what this wonderful world has to offer.

New experiences increase our resourcefulness by living situations you would never encounter at home, this is great experience for you when you come back to your routine. I have noticed that people who traveled a lot in life were ready to embrace change and have a natural ability of overcoming problems that others would frown upon.

When traveling with friends or family it creates memories for a lifetime. These memories will create a bond that nothing can erase no matter what happens with the friendship/relationship. It can also give a new perspective on the relationship and cement the bond forever. It also gives nice stories to tell people afterwards, you can create photo albums about your trips and when you feel nostalgic you can take an hour of your life and experience the trips again by looking at your pictures.
It’s never been this cheap to travel. With soaring oil prices the cheap travel era might be coming to an end. However there are still many budget airlines fighting for your dollar right now. With the internet and all the new technology, you can plan your trip exactly the way you want it. You can choose your budget, the duration of the trip and what you want to do. I suggest to read travel blogs and see what others are experiencing, you can save yourself a few hurdles by reading about their trip.

If you have some time off I suggest to take that trip and experience what life has to offer. Don’t wait or tell yourself there will be a better time to go. Take the risk, the opportunity and buy your plane ticket right now and leave. When you come back you won’t be sorry that you left, on the contrary you will be thinking of your next trip the second you come back from the airport.

Feel free to let me know how traveling helped you out, what new experiences you lived and how they helped you in your life.(End)

Từ vựng trong bài văn lợi ích của việc đi du lịch

Benefit [‘benifit]:lợi ích
Figure ( out) [‘figə]: tìm thấy
Relaxation [,ri:læk’sei∫n]: sự thư giãn
Invigorate [in’vigəreit]: làm cho cường tráng, tiếp thêm sinh lực
Perspective [pə’spektiv]: triển vọng,cách nhìn, tương lai
Skinny[‘skini]: gầy trơ xương
Resourcefulness [ri’sɔ:sfulnis]: tháo vát, linh hoạt
Contrary [‘kɔntrəri]: trái lại

Bai luan tieng anh loi ich cua viec di du lich co loi dich

Lời dịch bài làm văn lợi ích của việc đi du lịch bằng tiếng anh

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI DU LỊCH

Nhiều người thường cân nhắc sẽ làm những gì trong kỳ nghỉ mát của họ và tôi đã nhận ra hầu như không chia sẽ những quan điểm của họ về vấn đề đi du lịch. Tôi tin rằng điều đó thực sự quan trọng để nhìn thấy thế giới với nhiều nền văn hóa khác nhau. Nó giúp họ mở rộng tâm hồn để đón nhận những điều mới lạ và tích lũy nhiều kinh nghiệm sống theo nhiều cách khác nhau.

Đi du lịch giúp chúng ta có cơ hội thoát khỏi cuộc sống thường ngày.Bạn có thể quên các vấn đề của mình trong vài tuần, ngoài ra có thể giúp bạn tìm thấy những vấn đề trên mà chỉ có đi du lịch bạn mới có được. Chúng ta đều có những kế hoạch điên rồ, có công việc và một gia đình để chăm sóc, đi xa một mình hay cùng với vài người bạn có thể cho bạn khoảng thời gian để bạn nhận ra tầm quan trọng của những người này dành cho bạn. Giống như câu nói: chúng ta không bao giờ biết chúng ta có những gì cho đến khi mất nó.

Một lợi ích tuyệt vời khác đó chính là được thư giãn. Thật tuyệt để sống một cuộc sống đầy đủ và tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi một mình. Đi nghỉ mát cho chúng ta nạp “ pin” bằng việc thoát khỏi cuộc sống hàng ngày của chúng ta.Khi trở lại, chúng ta sẽ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng và thật hạnh phúc để quay về với cuộc sống hàng ngày. Đó là một cách rất tốt để giải tỏa những căng thẳng mà hầu như ai cũng ưa chuộng.

Đi du lịch làm tăng vốn kiến thức và mở rộng tương lai của chúng ta. Xem các thói quen mới, những cách khác nhau của cuộc sống thật là tuyệt vời cho tâm trí. Nó giúp chúng ta có cách nhìn mới về cuộc sống và đặc biệt cho cuộc sống của chúng ta, nó có thể giúp chúng ta thay đổi vài thói quen hoặc có thể tạo ra thói quen mới. Khi tôi đi du lịch, tôi thường thử những thức ăn mới, vài nền văn hóa không sử dụng đồ chiên rán trong bữa ăn hàng ngày của họ và tất cả họ đều gầy, hoặc là sử dụng thức ăn có cho gia vị để tạo hương vị và không sử dụng dầu, mỡ. Khám phá những giá trị khác nhau và cách đón nhận chúng trong cuộc sống này thật sự thú vị. Ngoài ra, bạn có thể đến tham quan các địa điểm kỳ lạ và khám phá những điều tuyệt vời mà tạo hóa mang lại.

Những trải nghiệm mới làm cho chúng ta linh hoạt bởi những tình huống sống mà bạn chưa từng va chạm nó khi ở nhà, đó là những kinh nghiệm tuyệt vời khi bạn quay trở về với cuộc sống hàng ngày. Tôi đã nhận thấy rằng nhiều người có kinh nghiệm đi du lịch, họ sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và có một khả năng tự nhiên để giải quyết các vấn đề mà không từ bỏ nó.

Tạo nhiều kỷ niệm trong cuộc sống khi đi du lịch cùng bạn bè hay gia đình. Những kỷ niệm đó được hình thành mà không có cái gì có thể xóa bỏ được, không quan trọng chuyện gì đã xẩy ra với những người bạn/các mối quan hệ. Ngoài ra, nó có để cho chúng ta cách nhìn mới về những mối quan hệ và sự gắn kết mãi mãi.Hơn thế nữa, chúng ta sẽ kể với nhau sau này về những câu chuyện đẹp đẽ,bạn có thể tạo thành một cuốn album ảnh về chuyến đi và khi bạn cảm thấy luyến tiếc, bạn có thể dành một giờ đồng hồ để trải nghiệm về chuyến đi một lần nữa bằng cách nhìn vào những bức hình đó.
Chưa bao giờ là rẻ để đi du lịch.Cùng với việc giá dầu tăng cao thì du lịch giá rẻ sẻ có thể đến hồi kết. Tuy nhiên,đó chỉ là sự đầu tranh về ngân sách đi máy bay dành quỹ tiền đô la của bạn bây giờ. Cùng với internet và tất cả các công nghệ mới, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách chính xác như bạn muốn. Bạn có thể lựa chọn quỹ tiền của mình, thời gian của chuyến đi và những gì bạn muốn làm. Tôi gợi ý rằng hãy đọc những trang blog về du lịch và xem những kinh nghiệm của người khác, bạn có thể tiết kiệm tiền cho mình bằng cách tham khảo những chuyến đi của họ.

Nếu bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tôi đề nghi rằng hãy tích lũy kinh nghiệm trong chuyến đi mà cuộc sống đem lại. Đừng chờ đợi hoặc nói với chính mình đó sẽ là khoảng thời gian tốt hơn để đi. Hãy chấp nhận rủi ro, nắm lấy cơ hội và mua vé máy bay ngay bây giờ và đi. Khi bạn trở lại bạn sẽ không phải hối tiếc rằng bạn đã đi, trái lại bạn sẽ phải suy nghĩ về chuyến đi tiếp theo của mình khi bạn trở về từ sân bay.

Cứ tự nhiên cho tôi biết làm thế nào để giúp bạn đi du lịch, những trải nghiệm mới mà bạn có và làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn trong cuộc sống của bạn.(Hết)

Bài viết chúc bạn học tốt khi tham khảo bài văn mẫu tiếng anh lợi ích của việc đi du lịch, nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ tới bạn bè mình nhé!

(BAIVIET.COM TỔNG HỢP)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status