Bài luận chủ đề làm vườn bằng tiếng anh

Mời bạn tham khảo bài luận mẫu hay tiếng anh chủ đề về sở thích làm vườn, tài liệu giúp bạn tham khảo để học tốt hơn khi viết văn trong tiếng anh.

Chủ đề sở thích làm vườn bài luận tiếng anh

Bai luan - Van mau chu de lam vuon bang tieng anh

Everybody has their own type of hobby. Mine tends to be a little delicate, and it requires me to put in such tender care and love. That is, gardening.

My boyfriend and I live together in a small house, even though the size of the house itself is not ideal compare to other houses nowadays, but it’s still fully equipped. And, the only one special thing that makes our house stand out, is our backyard garden.

My boyfriend shares the same interest for gardening as me. We always spend times together taking care of the garden every day. Covering the entire yard is a grass carpet of deep green. The garden of us gathers a diversity of colors from many kinds of flower such as Roses, Lilies, Sunflowers. Likewise, our garden is also covered by one such soothing aroma from the bushes of Orange Jasmine (hoa nguyệt quế).

Watering, fertilizing, as well as pruning (tỉa lá), are some small works that we do to take care of our lovely garden. They might sound simple, but in order to complete such those small acts, you have to give in your real effort and love. If you could do so, I truly believe you yourself would be able to own a spectacular garden that blooms out not only lively colors, but also a unique fragrance, just like our garden (End)

Từ vựng tiếng anh trong bài luận sở thích làm vườn

Orange Jasmine: Hoa nguyệt quế
Pruning: Tỉa lá
Gardening: làm vườn
Backyard garden: Khu vườn phía sân sau
Grass carpet: Thảm cỏ
Roses: Hoa hồng
Lilies: Hoa lili
Sunflowers: Hoa hướng dương
Watering: tưới nước
Fertilizing: bón phân
Fragrance: mùi thơm
Covered by… : Được bao phủ bởi…
Take care of: Chăm sóc
Real effort : nổ lực thực sự
Diversity of colors: Sự đa dạng màu sắc

Lời dịch bài luận tiếng anh chủ đề về sở thích làm vườn

Mọi người ai cũng có một vài sở thích của riêng mình. Sở thích của tôi có phần khá nhẹ nhàng, và nó đòi hỏi phải bỏ vào thật nhiều yêu thương và sự chăm sóc. Đó là làm vườn.

Tôi và bạn trai sống cùng nhau trong 1 căn nhà nhỏ, tuy ngôi nhà của chúng tôi khá nhỏ so với những căn nhà hiện nay, nhưng nó vẫn rất đầy đủ tiện nghi. Và điều làm ngôi nhà tôi nổi bật hơn cả, đó chính là vườn hoa sau nhà của chúng tôi.

Bạn trai tôi cũng có cùng sở thích với tôi. Hằng ngày chúng tôi đều dành thời gian để cùng nhau chăm sóc khu vườn. Bao xung quanh khu vườn của chúng tôi là một thảm cỏ xanh biếc. Khu vườn của chúng tôi hội tụ rất nhiều loài hoa với đầy đủ các sắc màu như hoa hồng, hoa lily, hoa hướng dương. Bên cạnh đó, khu vườn của chúng tôi còn được bảo phủ bởi một hương thơm rất ư là nhẹ nhàng từ những bụi hoa nguyệt quế.

Tưới nước, bón phân, tỉa lá là những sự chăm sóc nhỏ mà chúng tôi dành cho khu vườn của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để có thể làm được những điều nhỏ nhặt ấy, bạn phải thật sự đặt yêu thương và công sức mình của bạn vào. Như vậy, tôi tin chắc bạn cũng sẽ có thể có được một góc vườn tuyệt vời ngát hương và đầy màu sắc như khu vườn của chúng tôi vậy.(Hết)

Bài viết chúc bạn học tốt khi tham khảo bài luận mẫu tiếng anh viết về chủ đề sở thích làm vườn này, nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ tới bạn bè mình nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều hơn các bài văn tiếng anh đã được tổng hợp!

(BAIVIET.COM TỔNG HỢP)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status