Quan trọng là thần thái là gì? tại sao lại hot vậy

Thời gian này trên facebook hay trên tất cả các mạng xã hội đều đang loan truyền thông điệp “Quan trọng là thần thái“, Vậy quan trọng là thần thái là gì? và hiểu về nó như thế nào? Bài viết này học tốt hơn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nguồn gốc của nó và cách họ miêu tả thần thái là như thế nào.

Quan trọng về thần thái là  dùng để chỉ những biểu cảm trên gương mặt, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ của một người nào đó. Như vậy, quan trọng là thần thái có nghĩa là dù bạn thấp hay cao, béo hay gầy, xinh hay xấu đều không quan trọng. Quan trọng là bạn có biểu cảm, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ nổi bật là được. Ngoài ra, đây cũng là câu nói để chỉ sự khác biệt so với số đông và thực sự gây được ấn tượng (cả ấn tượng xấu lẫn ấn tượng tốt).
Quan trong la than thai la gi? tai sao lai hot vay

Và quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu?

Chẳng ai biết chính xác câu nói quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu. Có thông tin cho rằng câu nói này xuất phát từ clip hát với biểu cảm hài hước của một cậu nhóc ở trường học. Mặc cho các bạn có nghiêm túc đến đâu, anh chàng này đút hai tay vào túi và phiêu theo cách đặc-biệt của mình khiến người xem không khỏi phì cười. Điều này cho chúng ta thấy, cậu nhóc chẳng phải người đẹp trai (hay xinh gái?) nhất trong clip. Nhưng cậu bé vẫn là người nổi bật nhất, đơn giản vì có “thần thái”, vì khác biệt nên gây được ấn tượng. Chẳng cần biết hát hay hay không nhưng cứ có thần thái là được.

Những ví dụ về “Quan trọng là thần thái qua hình ảnh”

Tien li xi nhieu hay it? Quan trong la than thai khi nhan li xi
Tiền lì xì nhiều hay ít? Quan trọng là thần thái khi nhận lì xì

Tao dang con tom con nhai khong quan trong, Quan trong no van la cai than thai
Tạo dáng con tôm con nhái không quan trọng, Quan trọng nó vẫn là cái thần thái.

Hoặc như đoạn video dưới đây khi một thí sinh đi thi tài năng, mặc dù màn biểu diễn hết sức tệ, Nhưng “Quan trọng là cái thần thái

Kết luận: Như vậy các bạn đã hiểu thế nào là thần thái rồi chứ? ( Xem thêm nhiều video quan trọng về thần thái khác)

Quan trong la than thai la gi?

(HTTPS://BAIVIET.ORG)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status