Trên 1000 icon facebook Smileys, Emoji cho FB thần thánh

Với ICON Facebook đôi khi các bạn thấy các bài viết hay là các status rất đáng yêu với những icon facebook nhiều màu sắc, và vấn đề là bạn không thấy có những icon rất dễ thương cảm xúc và rất nổi bật đó có sẵn ở trong khung soạn thảo bài viết của Facebook của chính mình.

ICON FACEBOOK 2018

 

Hôm nay hay hay nhất sẽ giới thiệu đến các bạn cách để chèn những biểu tượng đáng yêu này với bộ icon facebook mới nhất với trên 1000 các icon biểu tượng đầy đủ các chủ đề khác nhau để giúp các bạn sử dụng dễ dàng hơn khi viết bài status, hay trả lời các bình luận, quảng cáo, chat với bạn bè vô cùng bắt mắt và độc đáo cũng như để khoe mẽ với bạn bè mình mang lại bất ngờ và thật là thú vị ngộ nghĩnh dễ thương.

Bộ  icon facebook 2018 đã lên tới 1100 rồi nhé các bạn rất nhiều lựa chọn cho THẦN THÁI cực tinh tế.

ICON FACEBOOK - Tren 1000 icon Smileys, Emoji cho Facebook

Tổng hợp icon facebook cảm xúc Smileys, Emoji, dễ thương

Để thuận lợi cho các bạn sử dụng những icon facebook này hay hay nhất đã tạo một bộ mã cho các bạn sử dụng trực tuyến dưới đây việc sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng cho cả máy tính và điện thoại di động của các bạn một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất ở bảng dưới đây.

BẢNG ICON FACEBOOK 2018 THẦN THÁNH

(Các bạn lưu ý hiện tại Facebook comment chỉ cho sử dụng một số icon nhất định, nên trước khi gửi comment các bạn cứ thử copy và paste thử xem có hoạt động không đã nhé)

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng icon facebook cho máy tính

Để sử dụng trên máy tính thật là đơn giản các bạn chỉ cần chọn chủ đề mình yêu thích sau đó click chuột vào biểu tượng đó và mặc định là sẽ tự động copy luôn rồi các bạn chỉ việc Paste vào khung chat hay khi đăng Status là xong, Cực kỳ đơn giản và thuận lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể xem hình dưới đây nhé.

Huong dan chi tiet cach su dung icon facebook cho may tinh - H1

Huong dan chi tiet cach su dung icon facebook cho may tinh - H2

Hướng dẫn cách sử dụng icon facebook trên điện thoại

Do mặc định màn hình của điện thoại khá nhỏ nên việc sử dụng cho điện thoại làm sao cho thuận lợi nhất, mình đã chuẩn bị sẵn luôn một địa chỉ cực kỳ dễ nhớ các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ sau: ICON.BAIVIET.COM, hoặc BẤM VÀO ĐÂY  để việc sử dụng dễ dàng hơn. Còn về cách sử dụng trên điện thoại thì tháo tác khác một chút là ở trên điện thoại là thay vì dùng chuột các bạn chạm tay vào biểu tượng icon cũng tự động copy luôn rồi sau đó bạn thả vào khung chat, comment, hoặc bài viết là xong thôi nhé.

Huong dan chi tiet cach su dung icon facebook cho dien thoai

Các chủ đề icon facebook hiện có trong bộ sưu tập

Hiện tại bộ sưu tập vô cùng phong phú trên 1700 các biểu tượng icon và được phân ra nhiều các chủ đề khác nhau như sau:

  • ICON Facebook – Biểu tượng mặt cười phong phú

ICON Facebook - Bieu tuong mat cuoi phong phu

Tại đây bạn sẽ thấy vô số những biểu tượng mặt cười vô cùng dễ thương và lạ mắt, rất quen thuộc mà chúng ta hay sử dụng hàng ngày.

  • ICON Facebook – Cử chỉ và con người 

ICON Facebook - Cu chi va con nguoi 

Tại đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những icon về cử chỉ của tay chân và hình ảnh con người về gia đình rất lạ mắt và đẹp.

  • ICON Facebook – Trái tim, Quần áo, Và hoạt động

ICON Facebook - Trai tim, Quan ao, Va hoat dong

Tại đây các bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh trái tim, quần áo, dụng cụ tập thể thao hoạt động và những đôi giày nhỏ nhắn xinh xắn.

  • ICON Facebook – Về những con vật sinh động

ICON Facebook - Ve nhung con vat sinh dong

Tại đây các bạn thà hồ chọn các con vật mà mình yêu thích như chó mèo gà vịt tôm cua rắn đại bàng không thiếu một con nào hết nhé.

  • ICON Facebook – Về du lịch các địa điểm và tòa nhà hoa thời tiết

ICON Facebook - Ve du lich cac dia diem va toa nha hoa thoi tiet

Tại mục 5 này là tổng hợp các icon facebook về hoa, thời tiết , địa điểm và các tòa nhà các tự khám phá để thấy nhiều điều thú vị tại đây.

Trên đây mình chỉ giới thiệu qua một số mục của icon facebook ngoài ra còn rất nhiều các chủ đề khác như các ký tự đặc biệt, cờ quốc gia các nước, các biểu tượng chữ cái.. các bạn hãy tự khám phá và tìm những icon facebook các bạn quan tâm và sử dụng nhé. Hy vọng với bộ sưu tập icon facebook này sẽ mang lại cho các bạn nhiều biểu tượng cảm xúc hơn, Và nếu thấy hay thì chia sẻ để ủng hộ bọn mình nhé .

(HTTPS://BAIVIET.ORG)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status